Phát triển cân bằng cả bán cầu não trái và bán cầu não phải là một trong những nguyên tắc quan trọng để phát triển trí tuệ cho trẻ. Hội họa là một trong những hoạt động giúp kích hoạt não phải hữu hiệu.

* Vẽ tạo cho trẻ cảm giác thành công và tự tin.

* Vẽ giúp trẻ thể hiện bản thân 1 cách hoàn hảo nhất.

* Vẽ là 1 liệu pháp tâm lý nghệ thuật giúp thấu hiểu thế giới nội tâm trẻ.

Khóa vẽ Smart Drawing do 2 chuyên gia hàng đầu hội họa từ Hungary giảng dạy đã giúp cho hơn 1000 trẻ em ở Tây Tạng khám phá ra niềm yêu thích trong học tập mỗi ngày thông qua việc vẽ.
HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ GIÚP CON BẠN KHAI PHÁ TIỀM NĂNG SÁNG TẠO VÔ HẠN !
GIÚP CON BẠN KHAI PHÁ TIỀM NĂNG SÁNG TẠO
KHÓA HỌC BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU?
THIỀN VẼ SÁNG TẠO BẰNG BÁN CẦU NÃO PHẢI

Vào năm 1979, nữ tác giả Betty Edwards đã xuất bản quyển sách có tựa đề “Phương pháp vẽ bằng bán cầu não phải”. Quyển sách đã tạo nên làn sóng mới, luôn nằm trong danh sách bán chạy nhất với hơn 2,5 triệu bản trên toàn thế giới. Đặc biệt, tính đến nay, sách đã được dịch ra hơn 13 thứ tiếng và phổ biến rộng rãi trên toàn cầu, được mệnh danh là “cẩm nang hữu ích” cho những ai yêu thích hội họa. Từ những kỹ thuật trong sách, “Phương pháp vẽ bằng bán cầu não phải” đã được hiện thực hóa thành khóa học thực tế. Trải qua 35 năm đã đào tạo thành công cho hàng ngàn người, giúp họ “biến đổi ngoạn mục” khả năng làm chủ nghệ thuật vẽ, khai sáng tiềm năng của não bộ như 1 kỳ tích.

THIỀN VẼ SÁNG TẠO BẰNG BÁN CẦU NÃO PHẢITHIỀN VẼ SÁNG TẠO BẰNG BÁN CẦU NÃO PHẢI
THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC

GIÚP CON BẠN KHAI PHÁ TIỀM NĂNG SÁNG TẠO

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC?
THIỀN VẼ SÁNG TẠO BẰNG BÁN CẦU NÃO PHẢITHIỀN VẼ SÁNG TẠO BẰNG BÁN CẦU NÃO PHẢI

Sự khác biệt nét vẽ ngày đầu và ngày thứ 4 của bé Nguyễn Công Thái Dương
(học viên khóa vẽ tháng 3/2016)

Đăng ký ngay
GIÁ TRỊ SAU KHÓA HỌC
GIÁ TRỊ SAU KHÓA HỌC
Trainer là ai?
Trainer

Hai nữ trainer Marianna Bajczi và Kitti Zabó có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia. Hai cô từng công tác tại một trung tâm đào tạo kiến thức nghệ thuật với hàng ngàn học viên đến từ khắp thế giới.

Trong 2 năm 2012 và 2015, hai nữ trainer đã đào tạo khóa học “Vẽ và tô màu” cho các nhóm tổ chức quốc tế tại 1 Trung tâm giảng dạy Tâm linh và nghệ thuật ở Auroville (Ấn Độ). Đặc biệt, Marianna và Kitti đã có cơ hội tham gia vô số các chương trình đặc sắc liên quan đến hội họa mang tầm quốc tế, tiếp cận đa dạng phong phú nhiều phương pháp vẽ và tô màu khác nhau từ các nghệ sĩ Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Đăng ký ngay
VIDEO THAM KHẢO VỀ KHÓA HỌC
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC
CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC

“Con rất thích khóa vẽ này, vì ở đây cô giáo không hề chê xấu hay đẹp. Cô nói rằng vẽ để thể hiện góc nhìn mình với sự vật, và muốn vẽ đẹp chỉ cần con tập trung vẽ từng nét một, dần dần rồi sẽ thành 1 bức tranh đẹp hoàn chỉnh.”

Nguyễn Công Thái Dương (12 tuổi) - Học viên khóa vẽ tháng 3/2016

Đăng ký ngay

Hotline: 0936 718 234 / 0902 68 78 68